สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

หลักสูตร

เป็นสำนักงานที่ประสานงานกับหลักสูตรทั้งหมด ประกันคุณภาพการศึกษา บริหารงานวิชาการ บริหารบุคคล และประสานงานกับส่วนกลาง มีบุคลากรทั้งหมด ๒๔ รูป/คน

บรรยากาศการเรียนการสอน

บริการดี มีวิสัยทัศน์ ซื่อสัตย์ จริงใจ

นางสาวนันทนา ศรีเสมอ นักวิชาการศึกษา

พระครูไพโรจน์วัฒนาทร,ดร. รก.ผอ.สนง.วิชาการ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ