โครงการเสริมหลักสูตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ หลักสูตรพระพุทธศาสนา หลักสูตรการจัดการเชิงพุทธ ณ ประเทศกัมพูชา

ระหว่าง วันที่ 22-24 ธันวาคม 2562
จุดที่ 1 บริจาคสิ่งของ และรับฟังบรรยายจากเจ้าคณะอำเภอวาริน
จุดที่ 2 รับฟังบรรยายจากพระเดชพระคุณเจ้าคณะจังหวัดเสียมเรียบ
กราบขอบคุณพระเดชพระคุณทั้ง2 รูปที่ได้บรรยายถวายความรู้แด่พระนิสิตในครั้งนี้