โครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนงานวิจัย

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมกับ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑(เพิ่มเติม) และปีงบประมาณ ๒๕๖๒ โดยมีวิทยาเขตอุบลราชธานี วิทยาเขตสุรินทร์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมในการเสนอโครงการวิจัยในครั้งนี้ด้วย ระหว่างวันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.