พระราชธรรมสารสุธี สำเร็จการศึกษาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต (พธ.ด.) สาขาวิชาพระพุทธศาสนา

22
พระราชธรรมสารสุธี (ธีรังกูร ธีรงฺกุโร ป.ธ.๙) รองเจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ, เจ้าอาวาสวัดมหาพุทธาราม พระอารามหลวง, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ สำเร็จการศึกษาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต (พธ.ด.) สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงลงกรณราชวิทยาลัย โดยเข้ารับปริญญาบัตร เมื่อวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้บริหาร, คณาจารย์, เจ้าหน้าที่,นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ และศิษยานุศิษย์ ขอถวายมุทิตามา ณ โอกาสนี้
click