วันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้ ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง เป็นประธาน.ประชุมคณะทำงานจัดตารางเรียน ปีการศึกษา ๒/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ (๑๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ