โครงการ Smart PR MCU

วันที่ ๒๒-๒๓  เมษายน ๒๕๖๒  พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้อาจารย์สมปอง  ทิพย์สมบัติ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และนายธนกร วณานิชย์ เจ้าหน้าที่ทะเบียนและวัดผล เข้าร่วมโครงการ Smart PR เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งจัดโดย กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย