2
วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ โครงการสืบสานศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่น ร่วมกับ โครงการสนับสนุนให้เกิดความเชื่อมโยงความรู้ท้องถิ่นในการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมการขับร้องทำนองสรภัญญะพื้นบ้าน ๔ เผ่า (ลาว เขมร ส่วย เยอ) ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
click