ปีการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๔ จัดการเรียนการสอน ให้ทันยุค ดิจิทัล

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ปีการศึกษานี้ รายวิชา ที่คณาจารย์สอน ต้องจัดการเรียนการสอนออกเป็น ๕ รูปแบบ เพื่อให้มีความเหมาะสมต่อการรับมือกับการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของ ไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙ )นี้ คือ ๑.เรียนแบบ On-site เรียนที่โรงเรียน มหาลัย ๒.เรียนแบบ On-air เรียนผ่านมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ๓.เรียนแบบ On-demand เรียนผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ๔.เรียนแบบ On-line เรียนผ่านอินเตอร์เน็ต และ ๕.เรียนแบบ On-hand เรียนที่บ้านด้วยเอกสาร เช่น หนังสือ แบบฝึกหัดใบงาน ในรูปแบบผสมผสาน หรืออาจใช้วิธีอื่นๆ ที่เหมาะสม เป็นต้น” นิสิตอย่าพึ่งท้อใจนะครับ นี่คือ ยุค ดิจิทัล ให้สนุกกับการเรียน เรียนให้มีความรู้ พัฒนาปัญญาให้เท่าทัน แล้วท่านจะมีความสุข กับการเรียนรู้