วันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๐ พระสมุห์สราวุฒ อาสโภ และนายสมปอง ทิพย์สมบัติ คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ออกประชาสัมพันธ์แนะแนวรับสมัครนิสิตใหม่ ในโครงการส่งเสริมศักภาพพระสอนศีลธรรม ในโรงเรียน จำนวน ๒๗๐ รูป/คนในเขต อำเภอขุขันธ์,ภูสิงห์,ปรางค์กู่,ไพรบึง ที่วัดบ้านบิง อำเภอขุขันธ์ ขอบพระคุณคณาจารย์และพระสอนศีลธรรมทุกรูปครับ