นิสิตศึกษาดูงาน

วันที่ ๔-๖ เมษายน ๖๐ นิสิตระดับปริญญาตรี หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต (คฤหัสถ์)วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ที่จะจบการการศึกษาภาคทฤษฎีก่อนจะออกไปปฏิบัติงานเพื่อสังคม ตามระเบียบข้อบังคับของมหาวิทยาลัย เป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ต่างๆของนิสิต เพื่อนำเอาประสบการณ์มาประยุกต์และพัฒนางานเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะออกปฏิบัติศาสนกิจและปฏิบัติงานเพื่อสังคมอย่างมีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัย ศึกษาดูงาน จังหวัดมุกดาหาร-จังหวัดนครพนม-จังหวัดสกลนคร-จังหวัดอุดร- จังหวัดหนองคาย