พระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ นำคณะ คณาจารย์  นำเจ้าหน้าที่นิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขต อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ  เขตจังหวัดยโสธร  วัดอัมพวัน ต.ในเมือง อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร  บ้านกว้าง (วัดบ้านกว้าง ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร  บ้านขุมเงิน ต.ขุมเงิน อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร  บ้านดอนแก้ว ต.ขุมคำ อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร
#ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
#การช่วยเหลือชุมชนเป็นงานของชาวรัฐศาสตร์
#น้ำท่วมขนาดไหนก็สู้น้ำใจไม่ได้