อบรมการพัฒนา website

20-21 เมษายน 2562 … วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดโครงการอบรมการพัฒนา website แก่คณาจารย์ประจำแต่ละสาขาวิชา และเจ้าหน้าที่ ณ ห้อง 203 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในการนี้ คณาจารย์บัณฑิตศึกษาทั้ง 5 รูป/คน ได้เข้าร่วมในการอบรมครั้งนี้ด้วย โดยมีวิทยากรจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย 2 ท่าน งานนี้ประสบความสำเร็จพอสมควร โดยเฉพาะ website ของบัณฑิตศึกษากลับมาใช้งานได้อีกครั้ง หลังจากที่ใช้การไม่ได้มานับปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *