บรรยายแก่นิสิต มรภ.สุรินทร์

16-17 มีนาคม 2562 พระอุดมปัญญาภรณ์ รก.ผอ.วส. และ ดร.ฐานิดา มั่นคง รก. รอง ผอ.วช. มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา อบรมและบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่มาขอใช้สถานที่อบรมในการทัศนศึกษานอกมหาวิทยาลัย นำโดย ดร.พีรวัส อินทวี และคณะ ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเป็นศาสนพิธีกรและข้อปฏิบัติในงานพิธีการ

ใส่ความเห็น