สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ รุ่น 1

7-8 กุมภาพันธ์ 2562 วิทยาลัยสงฆ์จัดสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นิสิตปริญญาโท รุ่น 1 จำนวน 11 รูป โดยมี พระมหากฤษณะ ตรุโณ,ผศ.ดร. เป็นประธาน ดร.พีรวัส อินทวี มรภ.สุรินทร์ ผศ.ดร.รัตนะ ปัญญาภา มรภ.อุบลราชธานี เป็นกรรมการจากภายนอก มีนิสิตปริญญาโท รุ่น 2 มาร่วมสังเกตการณ์และให้กำลังใจรุ่นพี่ด้วย … ขอบพระคุณ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน และ พระอุดมปัญญาภรณ์ รก.ผอ.วส. ดร.ฐานิดา มั่นคง รก.รอง ผอ.วช. และเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *