ประชุมเครือข่ายตำบลน้ำคำ

4 ตุลาคม 2561 ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษและที่ปรึกษาฯ ได้มอบหมายให้เป็นผู้นำในการประชุมเครือข่ายตำบลน้ำคำและคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษในการจัดกิจกรรมทอดกฐินสามัคคีประจำปีและขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดความสามัคคีและการพัฒนาต่างๆ ณ ห้อง 301 มีผู้เข้าร่วมจำนวนพอสมควร

ใส่ความเห็น