เปิดโครงการที่ รร.เขื่อนช้าง

20 กันยายน 2561 ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา เป็นตัวแทนเปิดโครงการนำธรรมะสู่สถานศึกษา ณ โรงเรียนเขื่อนช้างวิทยาคาร มี ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ นักเรียน นักการ วิทยากร เข้าร่วมจำนวนมาก และ พระพรสวรรค์ ฐิติญาโณ,ดร. เป็นผู้ดูแลโครงการ พม.ธงชัย ฐิตโสภโณ,ดร. เป็นผู้ประสานงาน

ใส่ความเห็น