ประชุมประจำเดือน วส.ศก.

30 สิงหาคม 2561 คณาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เข้าร่วมประชุมประจำเดือนของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ครั้งที่ 5/2561 โดยมี ผอ.วส.ศก. เป็นประธาน ณ ห้อง 101 ในการนี้ ได้แจ้งให้ทราบถึงการที่ สภามหาวิทยาลัย ได้อนุมัติให้เปิดหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ปรับปรุง 2561 ซึ่งเป็นรุ่นที่ 2 ด้วย

ใส่ความเห็น