งานประกันคุณภาพการศึกษากับบัณฑิตวิทยาลัยส่วนกลาง

2-3 สิงหาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มจร.วังน้อย ได้เชิญส่วนงาน ป.โท 19 แห่ง รวบรวม SAR ปี 2560 ผู้อำนวยการหลักสูตร พระราชธรรมสารสุธี,ดร. มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. และ พระพรสวรรค์ ฐิติญาโณ,ดร. เข้าร่วมด้วย จนกระทั่งงานเรียบร้อย ในวันเดียวกันนี้ ยังได้ร่วมมุทิตาวันคล้ายวันเกิดของ รศ.ดร.สุพล สุยะพรหม ในนามของ พธ.ม. ปรัชญา รุ่นที่ 17 และในวันเดียวกันนี้ สภาวิชาการก็ได้ผ่านการอนุมัติหลักสูตร ฉบับปรับปรุง 2561 โดยการชี้แจงของ ท่านเจ้าคุณพระอุดมปัญญาภรณ์ รอง ผอ.ฝ่ายบริหาร (ในขณะนั้น)

ใส่ความเห็น