พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้รับมอบหมายบรรยายพิเศษ

วันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๑ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมพลังเครือข่ายประชารัฐเฝ้าระวัง ป้องกันและติดตามการทุจริตองค์กรสวัสดิการสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ รุ่นที่ ๓ ณ ห้องประชุมศรีพฤทเธศวร โรงแรมเกษสิริ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ได้นิมนต์ ดร.พระมหาขุนทอง เขมสิริ อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา จากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ บรรยายในหัวข้อ ธรรมาภิบาลกับหลักคุณธรรมจริยธรรมในการขับเคลื่อนองค์กร และวิทยากรจากสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์จังหวัดศรีสะเกษ เรื่องการจัดทำบัญชีเบื้องต้น และบทบาทของ พอช.กับการเสริมสร้างความเข้มแข็งของกองทุนสวัสดิการชุมชน โดยวิทยากรจากสถาบันองค์กรชุมชน(มหาชน) และการถอดบทเรียนการวิเคราะห์ความเสี่ยงขององค์กร และมาตรการในการบริหารความเสี่ยงขององค์กร ทั้งนี้นายธงชัย เจริญพานิชย์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวปิดการประชุมฯ โดยมีเครือข่ายองค์กรสวัสดิการชุมชนเข้าร่วมประชุมจำนวนทั้งสิ้น ๑๐๕ คน

ใส่ความเห็น