วันอังคารที่15 สิงหาคม 2560 อ.ธยายุส ขอเจริญ ได้รับมอบหมายจากผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เข้าร่วมประชุม โครงการส่งเสริมสุขภาพ และศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากร (ฝ่ายคฤหัสถ์) ณ ห้อง 401 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ใส่ความเห็น