พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ. พระครูปริยัติวีราภรณ์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ. พร้อมคณาจารย์.ปฏิบัติศาสนกิจ ณ ประเทศสวีเดน เพื่อนิเทศน์ และติดตามนิสิตปฏิบัติศาสนกิจของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ. ณ วัดพุทธาราม. สวีเดน ซึ่งเป็นนิสิตปฏิบัติศาสนกิจรุ่นแรกของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษที่ออกปฏิบัติศาสนกิจในยุโรป โดยความร่วมมือของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษและวัดพุทธาราม สวีเดน

ใส่ความเห็น