ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐

วันที่ 22-25 สิงหาคม 2560 วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มจร. ได้รับความเมตตาจากพระครูโสภณปริยัติสุธี,รศ.ดร. ประธานกรรมการ, พระครูสิริสุตานุยุต,ดร. กรรมการ, พระสรวิชญ์ อภิปญฺโญ,ดร. กรรมการ, และ พระมหาณรงค์ฤทธิ์ ธมฺมโสภโณ กรรมการและเลขานุการ เขัารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพทางการศึกษา ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ในเช้าวันที่ 22 สิงหาคม 2560 เป็นพิธีเปิดรับการตรวจประเมินคุณภาพทางการศึกษา โดยมีพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะกรรมการที่เดินทางมาจากหน่วยงานต่างๆ

ใส่ความเห็น