18 สิงหาคม 2560 บัณฑิตศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มจร. ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาบัณฑิตศึกษาโซลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ช่วงเช้า อาจารย์พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดี วข. ขอนแก่น เมตตามาเป็นประธานเปิด อาจารย์พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวรายงานและอาจารย์พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยาย เรื่อง “แนวโน้มการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา” ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ จนท. จากส่วนกลางและ วข.นครราชสีมา วข.ขอนแก่น วข.หนองคาย วข.สุรินทร์ วข.อุบลราชธานี วส.เลย วส.บุรีรัมย์ วส.ศรีสะเกษ วส.ร้อยเอ็ด มาร่วมสัมมนาประมาณ 50 รูป/คน

ใส่ความเห็น