วันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ คณาจารย์รัฐศษสตรบัณฑิตอบรมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ๒๕๖๑

วันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑ คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้รับมอบหมายจากผู้บริหาร เข้าอบรมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “กลยุทธ์และวิธีการสร้างผลงานวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ” ณ มวกเหล็กพาราไดส์  รีสอร์ท  จังหวัดสระบุรี โดยมี พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาประธานเปิดการอบรมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ และรับความรู้จากวิทยากร คือ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ  งามจิตรเจริญ  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์บรรยาย  ในหัวข้อเรื่อง“แนวทางและวิธีการเสนอขอผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ โดยเฉพาะอย่ายิ่ง วันที่ ๒๒ กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น.พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดการสัมมนาอบรมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในครั้งนี้