ประชุมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ

วันที่ ๑๑ – ๑๒ กันยายน ๒๕๖๐ พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และนางบุณญ์ยาดา แก้วแสน นักวิชาการการเงินและบัญชี เข้าร่วมประชุุมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ณ ห้องประชุมโรงแรมศรีลำดวน อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

ประชุมแผนการศึกษา จจ (1) ประชุมแผนการศึกษา จจ (2) ประชุมแผนการศึกษา จจ (3) ประชุมแผนการศึกษา จจ (4) ประชุมแผนการศึกษา จจ (5) ประชุมแผนการศึกษา จจ (6) ประชุมแผนการศึกษา จจ (8) ประชุมแผนการศึกษา จจ (9) ประชุมแผนการศึกษา จจ (10) ประชุมแผนการศึกษา จจ (11) ประชุมแผนการศึกษา จจ (12) ประชุมแผนการศึกษา จจ (13) ประชุมแผนการศึกษา จจ (14)

ใส่ความเห็น