อบรมการพัฒนา Website และ Application

วันที่ ๒๐ – ๒๑ เมษายน ๒๕๖๒ สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนา website และ application เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ภาพลักษณ์และอัตลักษณ์ของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ในการนี้ ได้รับความเมตตาจากคุณนพดล เพ็งประชุม และคุณถาวร ภูษา เป็นวิทยากรในการอบรม

ใส่ความเห็น