มจร.วส.ศรีสะเกษ อบรมการโครงการประชาสัมพันธ์

วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เประธานเปิดโครงการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่อัตลักษณ์และภาพลักษณ์ของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ในกิจกรรม “การประชาสัมพันธ์และเผยแพร่อัตลักษณ์ ภาพลักษณ์ของวิทยาลัยสงฆ์ผ่านเวปไซด์” โดยมีประเด็นสำคัญคือ การที่จะประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ และอัตลักษณ์ออกต่อสาธารณชนให้รับรู้ รับทราบได้นั้น บุคลากรจะต้องรู้ว่าเป้าหมายขององค์กรคืออะไร เพื่อที่จะปฏิบัติงานให้สะท้อนงานของวิทยาลัยออกสู่ชุมชนได้ ซึ่งต้องสอดคล้องกับ ปรัชญาของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษที่ว่า “ส่งเสริมพระพุทธศาสนา พัฒนาการศึกษาสงฆ์ ธำรงวัฒนธรรมท้องถิ่น
วิสัยทัศน์
“วิทยาลัยพระพุทธศาสนาเพื่อพัฒนาชุมชน”
เอกลักษณ์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
“บริการวิชาการด้านพระพุทธศาสนาและสนองงานการคณะสงฆ์”

อัตลักษณ์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
“สืบสานงานพระศาสนา นำพาพัฒนาจิต อุทิศตนเพื่อสังคม”

อัตลักษณ์บัณฑิต
“มีศรัทธาและตั้งมั่นต่อพระพุทธศาสนา”

ใส่ความเห็น

This site is using the Seo Wizard Wordpress plugin created by Seo Uk