วันที่ 19-21 ส.ค. 2560 บุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกอบด้วย คณาจารย์จาก  มจร.ส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยาบริการในทุกส่วนภูมิภาค โดยเฉพาะคณาจารย์จากวิทยาลัยสงฆ์ศรีะสเกษได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำข้อสอบกลาง ปี 60 ในครั้งนี้ด้วย จัดโดยสำนักทะเบียนและวัดผล มจร. ณ ไร่กุสุมารีสอร์ท สระบุรี

ใส่ความเห็น