พิธีประสาทปริญญาบัตร 2562

22-26 พ.ค. 2562 … พระอุดมปัญญาภรณ์ รก.ผอ.วส.ศก.มจร. ได้มอบหมายให้อาจารย์ประจำแต่ละหลักสูตรเดินทางไปร่วมงานพิธีประสาทปริญญาบัตร ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา ในส่วนบัณฑิตศึกษานั้น ได้มอบหมายให้ พระกัญจน์ กนฺตธมฺโม,ดร. เป็นผู้ประสานงานของหลักสูตร พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. เดินทางไปร่วมในฐานะของ รอง ผอ.ฝ่ายบริหาร และอำนวยความสะดวกในด้านสวัสดิการ จนกระทั่งงานเสร็จ ในปีนี้ มีนิสิตเข้ารับทั้งระดับปริญญาตรี (พุทธ การจัดการ รัฐศาสตร์) ปริญญาโท (พระพุทธศาสนา รุ่น 1) ปริญญาเอก และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (คุณกัญญ์ฐณัฐฐา ไตรสรณกุล) ครบทุกระดับ นับเป็นประวัติศาสตร์ของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษด้วย…ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น