เตรียมความพร้อมหลักสูตรใหม่

เมื่อวันที 26 มีนาคม 2561 ผู้อำนวยการฯและผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้คณาจารย์บัณฑิตศึกษา พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. พระพรสวรรค์ ฐิติญาโณ,ดร. เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมเปิดหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ฉบับปรับปรุง 2561 ซึ่งจะเป็นการเปิดรุ่นที่ 2 ที่ห้อง B 400 บัณฑิตวิทยาลัย มจร.ส่วนกลาง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *