ผู้อำนวยการและผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้นักวิจัยและเป็นอาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. พระพรสวรรค์ ฐิติญาโณ,ดร. พระแพนษณุ อนุตฺตโร เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพคณาจารย์และบุคลากรด้านงานวิจัย เรื่อง “การออกแบบการวิจัยทางพระพุทธศาสนา : จากทฤษฎีฐานราก (Grounded Theory) สู่โมเดลความสัมพันธ์เชิงสาเหตุ (Structural Equation Model)” ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมศาลาปฏิบัติธรรม วิทยาเขตอุบลราชธานี มจร. ต.กระโสบ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ใส่ความเห็น