โรงเรียนเทศบาล 1 เข้าค่ายที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

วันที่ 21-22 มิถุนายน 2561 ผู้อำนวยการ ครู นักเรียน โรงเรียนเทศบาล 1 วัดเจียงอีฯ ได้มาเข้าค่ายอบรมโครงการฝึกอบรมเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคม ศาสนาและวัฒนธรรม การนี้ ผู้อำนวยการและผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา ให้บรรยายธรรมะ โดยมีวิทยากร ได้แก่ พระสมพงษ์ ชินวํโส พระสน ธมฺมิโก และคณะ การเข้าอบรมครั้งนี้ถือเป็นการให้บริการวิชาการแก่สังคมของวิทยาลัยสงฆ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *