ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ จัดโครงการถวายความรู้เพื่อป้องกันยาเสพติดแด่พระสังฆาธิการและพระวินยาธิการจังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 19 มิถุนายน 2561 ณ ห้อง 301 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ และผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ฯ ได้มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้ มีพระวิทยากรและวิทยากรเข้าร่วมเสวนาฯ จำนวนทั้งหมด 5 รูป/คน มีผู้เข้าร่วมกว่า 100 รูป/คน โดยมี พระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

ใส่ความเห็น