งานวิสาขบูชาโลก 2561

ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษและประธานหลักสูตรฯ พธ.ม. พระพุทธศาสนา มอบหมายให้คณาจารย์และนิสิต บัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เข้าร่วมงานวิสาขบูชา ระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ระดับปริญญาตรีสาขาวิชาต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *