หลักสูตร โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่าง วันที่ ๒๕-๒๖ เมษายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๒ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ประมวลภาพกิจกรรม สัมมนาครั้งที่ 1

ใส่ความเห็น