รายงานผลการดำเนินงานโครงการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

1. รายงานผลการดำเนินโครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
    2. รายงานผลการดำเนินงานโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ครั้งที่ 2
    3. รายงานผลการดำเนินโครงการอบรมยาเสพติด
    4. รายงานผลการดำเนินโครงการอบรมบุคลากรด้านการประกันคุณภาพการศึกษา
    5. รายงานผลการดำเนินโครงการส่เสริมคุณธรรมจริยธรรม
    6. รายงานผลการดำเนินโครงการส่งเสริมและพัฒนากิจการงานคณะสงฆ์
    7. รายงานผลการดำเนินโครงการส่งเสริมพัฒนาพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    8. รายงานผลการดำเนินโครงการส่งเสริมการปฏิบัติธรรม
    9. รายงานผลการดำเนินโครงการศึกษาดูงานนิสิต
    10. รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนาห้องสมุด ประจำปี 2560
    11. รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ครั้งที่ 2
    12. รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ครั้งที่ 1
    13. รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนาระบบฐานข้อมูลด้านพระพุทธศาสนาด้วยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ
    14. รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนาระบบการเรียนการสอนฯ60
    15. รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนาการจัดตั้งองค์กรนิสิต
    16. รายงานผลการดำเนินโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปี2560
    17. รายงานผลการดำเนินโครงการปฏิบัติวิปัสสนานิสิต ประจำปี 2560
    18. รายงานผลการดำเนินโครงการบุญผเหวดเทศน์มหาชาติ
    19. รายงานผลการดำเนินโครงการบุญประเพณีเจดีย์ข้าวเปลือก
    20. รายงานผลการดำเนินโครงการบวชเณรภาคฤดูร้อน
    21. รายงานผลการดำเนินโครงการแนะแนวการศึกษาต่อ-60
    22. รายงานผลการดำเนินโครงการธรรมะสู่สถานศึกษาและส่วนราชการ-ปี๖๐
    23. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดนิทรรศการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา-60
    24. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ
    25. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดทำแผนพัฒนาปฏิบัติการประจำปี 2560
    26. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ 2560
    27. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง 60
    28. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดตั้งหอบุรพาจารย์
    29. รายงานผลการดำเนินโครงการจัดการความรู้เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา
    30. รายงานผลการดำเนินโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ครั้งที่ 1
    31. ายงานผลการดำเนินโครงการการจัดการสำหรับผู้นำวิทยาการสมัยใหม

ใส่ความเห็น