วันอังคาร , 22 สิงหาคม 2017

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมกับ ส่วนราชการจังหวัดศรีสะเกษ จัดโครงการเจริญพระพุทธมนต์และปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๗ กรกฎกคม ๒๕๖๐