วันพฤหัส , 19 ตุลาคม 2017

กำหนดการ ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

กำหนดการพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันจันทร์ที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐
ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ
พร้อมฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง การศึกษากับการพัฒนาสงฆ์
โดย พระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ