วันอังคาร , 22 สิงหาคม 2017

กำหนดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท)

Capture

ระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท)

วันศุกร์ที่ ๔ พ.ย.๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น.เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

กำหนดการปฐมนิเทศนิสิตใหม่