ประกาศกำหนดปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศกำหนดจัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ (ครั้งที่ ๑) ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔  ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ บ้านง้อ  ตำบลน้ำคำ  อำเภอเมืองศรีสะเกษ  จังหวัดศรีสะเกษ