วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษต้อนรับประธานกรรมาธิการการศึกษาและร่วมประชุม

วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษให้การต้อนรับ ดร. ตวง อันทะไชยประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาวุฒิสภาและคณะ ในโอกาสเดินทางลงพื้นที่พบปะรับฟังความคิดเห็นของบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดศรีสะเกษและเป็นประธานการประชุมรับฟังแนวทางการพัฒนาวัดพระธาตุเรืองรอง ณ วัดพระธาตุเรืองรอง ตำบลหญ้าปล้อง อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ  โดยมี พระครูสิริปริยัติการ รองเจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ,กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ, พระครูปริยัติวีราภรณ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษและเลขานุการคณะทำงานวัดพระธาตุเรืองรอง พร้อมด้วยคณะสงฆ์อำเภอเมืองศรีสะเกษ,ส่วนราชการ และคณะทำงานวัดพระธาตุเรืองรองเข้าร่วมประชุม