กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา มจร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๓ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนา มจร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ” โดย พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ/ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มอบหมายให้อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ประกอบด้วย พระครูสิริคณาภิรักษ์, นายสมปอง ทิพย์สมบัติ, นายสราวุฒิ งาหอม และนายชุมพล ศรีราตรี นำนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต จัดกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนา มจร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ” เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ประจำปีพุทธศักราช 2563