ประชุมชี้แจงและขออนุมัติเปิดหลักสูตร คณะสังคมศาสตร์

วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓  พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ  มอบหมายให้ นายสมปอง ทิพย์สมบัติ อาจารย์ประจำ/เลขานุการคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และ นายธยายุส ขอเจริญ อาจารย์ประจำ/เลขานุการคณะกรรมการบริหารหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ  เข้าร่วมประชุมและชี้แจงรายละเอียดขออนุมัติหลักสูตร และขออนุมัติโครงการเปิดสอนหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต(หลักสูตรใหม่ พ.ศ.๒๕๖๔) และหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ(หลักสูตรใหม่ พ.ศ.๒๕๖๔) ต่อคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา