โครงการไหว้ครูบุรพาจารย์และสามีจิกรรม ประจำปี ๒๕๖๓

วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการไหว้ครูบุรพาจารย์ และประกอบพิธีสามีจิกรรม เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ โดยได้รับความเมตตาจาก พระราชกิตติรังษี จจ.ศรีสะเกษ/ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยงฆ์ศรีสะเกษ, พระราชปริยัตยาทร ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ,พระครูวิบูลธรรมภาณ (หลวงปู่ธัมมา พิทักษา), และพระครูสิริปริยัติการ รจจ.ศรีสะเกษ/กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ รับถวายสามีจิกรรม  โดยมีพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ นำถวายสัการะ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ  พร้อมกันนี้ได้ประกอบพีธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๓ ในคราวเดียวกันด้วย