ประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัย

วันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะกรรมการประจำวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัย โดยมีพระเทพวิสุทธิโมลี รก.เจ้าคณะภาค ๑๐ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการประจำวิทยาลัย เป็นประธาน มีคณะกรรมการประจำวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมประกอบด้วย พระอุดมปัญญาภรณ์ รองประธานกรรมการ, พระเมธีธรรมาจารย์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้แทนพระมงคลวชิรากร  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, พระครูศรีมงคลปริยัติกิจ  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, พระครูสิริปริยัติการ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้แทนพระครูปริยัติวีราภรณ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้แทนนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้แทนนายกเทศมนตรีตำบลน้ำคำ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดศรีสะเกษ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, พระมหาขุนทอง เขมสิริ, ผศ.ดร. กรรมการจากคณาจารย์ประจำ, พระครูปริยัติคณานุรักษ์ กรรมการจากคณาจารย์ประจำ, นายสมปอง ทิพย์สมบัติ  กรรมการจากคณาจารย์ประจำ, ผศ.ดร.ฐานิดา  มั่นคง กรรมการและเลขานุการ, นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ, พระครูไพโรจน์วัฒนาทร กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ