C1
ขอเชิญเข้าร่วม โครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2561 วันที่ 21 มิถุนายน 2559 โดย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ  วิทยาเขตอุบลราชธานี และวิทยาเขตสุรินทร์  ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (อาคารเฉลิมพระเกียรติ) วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย