พิธิปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยได้รับเมตตาจากพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษเป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศและให้โอวาทนิสิตใหม่, พระครูไพโรจน์วัฒนาทร รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ กล่าวรายงาน, ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ บรรยายเรื่องการจัดการการเรียนการสอนในยุคดิจิตัล, พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตใหม่เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน

ในการจัดโครงการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้ดำเนินการตามมาตราการเว้นระยะห่างเพื่อควบคุมการระบาดของโรคโควิด-๑๙ โดยมีจุดคัดกรองเพื่อวัดอุณหภูมิร่างกาย การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ การสวมหน้ากากอนามัย และการจัดระยะที่นั่งอย่างเคร่งครัด