วันพฤหัส , 14 ธันวาคม 2017

คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เข้าร่วมโครงการตรวจประเมินหลักสูตร

23
วันที่ ๒๔-๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๙ คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ สาขาวิชารัฐศาสตร์และสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ เข้าร่วมโครงการตรวจประเมินหลักสูตรสังกัดคณะสังคมศาสตร์โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ วิทยาเขตขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ‪#‎จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ‬ ๑๒๐ รูป/คน
click