วันพฤหัส , 19 ตุลาคม 2017

พระราชธรรมสารสุธี ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้มอบใบปริญญาบัตร ในพิธีซ้อมรับปริญญา

21
วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 พระราชธรรมสารสุธี ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้มอบใบปริญญาบัตร ในพิธีซ้อมรับปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี 2559
click