พระคุณพระราชธรรมสารสุธี ประชุมสัมมนารับฟังความเห็นหลักสูตรของวิทยาลัยพระธรรมทูต

20
วันที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ ดี(D) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประชุมสัมมนารับฟังความเห็นหลักสูตรของวิทยาลัยพระธรรมทูต โดยมีพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร.,อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีและปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “วิทยาลัยพระธรรมทูตและหลักสูตรที่พึงประสงค์
click